Đăng Ký W88 Ngay Để Nhận Ngay Khuyến Mãi Khủng Nhất 2017

Hướng dẫn gửi tiền vào W88 ( Có hướng dẫn nạp bằng thẻ điện thoại )

Hướng Dẫn Gửi Tiền Vào W88 bằng hình ảnh ( Có hướng dẫn nạp tiền bằng thẻ điện thoại )
Hôm nay www.banh88.info . Xin gởi tới anh em 1 bài viết hướng dẫn về cách gởi tiền vào tài khoản w88 nhanh chóng , chính xác & tiện dụng nhất . Đảm bảo anh em có tiền trong tài khoản W88 chỉ sau 1 phút

Gửi và Rút tiền cực kỳ nhanh chóng và chính xác . Chỉ Mất 5 Phút để Gửi Tiền và 30 phút cho lệnh Rút Tiền tại W88

Quý khách chỉ cần một bước đơn giản trước khi tiến hành cá cược tại W88 đó là gởi tiền vào tài khoản bằng cách lựa chọn phương thức chuyển tiền sau đây:
  • Chuyển khoản ngân hàng bằng Tài Khoản Ngân Hàng Địa Phương
  • NETELLER
  • Quick Pay
  • Thẻ Tín Dụng
  • Thẻ Điện Thoại (Mobifone , Vinafone , Viettel )

Để tiến hành gửi tiền W88, người chơi cần thực hiện 3 bước như sau:

Bước 1: Liên hệ chat trực tuyến để lấy số thông tin tài khoản ngân hàng mới nhất của W88.

Ở trang chủ W88, phía bên phải ngoài cùng, người chơi nhấp vào mục chat trực tuyến để có thể liên hệ với bên chăm sóc khách hàng lấy số tài khoản như hình bên dưới. Hiện tại W88 hỗ trợ gửi tiền qua 5 ngân hàng lớn là: VietcomBank, Đông Á Bank, TechcomBank, ACB, ViettinBank.
gui tien W88 1

Bước 2: Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng của W88 (vừa mới lấy)

Người chơi hỏi lấy tài khoản ngân hàng mình cần và nộp tiền vào tài khoản mới nhất của. Người chơi có thể nộp tiền mặt tại quầy ở các chi nhánh ngân hàng, hoặc gửi qua máy ATM hoặc Internet Banking.
Lưu ý: không chuyển khác hệ thống ngân hàng vì chuyển khác hệ thống thì mất 24h bên W88 mới nhận được tiền và bạn cũng phải đợi để được cập nhật tiền vào tài khoản. Tất nhiên là không ai muốn đợi lâu cả. Cho nên tốt nhất người chơi nộp tiền cùng hệ thống ngân hàng và W88 sẽ nhận được tiền ngay lập tức.

Bước 3: Khai báo thông tin chuyển tiền tại website W88.

Sau khi gửi tiền xong, để W88 biết bạn đã nộp tiền thì người chơi cần Đăng nhập vào tài khoản của mình tại W88 và tiến hành khai báo thông tin chuyển tiền. Do đó, nếu bạn nộp tiền tại quầy hay qua máy ATM thì tốt nhất nên giữ lại biên lại chuyển tiền để việc khai báo thông tin chuyển tiền chính xác tuyệt đối. Việc khai báo cũng rất đơn giản. Các bước thực hiện như sau:
Đăng Nhập Vào Tài Khoản – Quỹ – Chuyển Tiền (theo hình dưới đây)
gui tien W88 2
gui tien W88 3
Điền chính xác đầy đủ thông tin và nhấp chuột vào mục Gửi Tiền thì bên W88 sẽ tự động kiểm tra và cập nhật tiền vào tài khoản cho người chơi. Việc cập nhật tiền được W88 thực hiện rất nhanh chóng, khoản 2-3 phút là bạn đã có tiền trong tài khoản để bắt bắt đầu chơi.
Đó là 3 bước cụ thể và rất chi tiết để tất cả người chơi mới tham gia đều có thể gửi tiền W88 thành công. Trong trường hợp nếu bạn còn thấy chưa rõ thì tất cả việc phải làm là bạn tham khảo thêm video hướng dẫn gửi tiền vào tài khoản W88 thành công 100% ở bên dưới.

Cách nạp tiền vào W88 bằng thẻ Điện Thoại ( HOT )


Cách nạp tiền vào W88 bằng thẻ Điện Thoại
Bước 1 : Bạn vào Quỹ và bấm vào Gửi Tiền
Nạp tiền W88 bằng thẻ Điện Thoại
Bước 2 : Chọn Phương Thức Thanh Toán ( Ở Đây Mình Chọn Nạp Bằng Thẻ Cào Điện Thoại )
Bước 3 : Lựa Chọn Mạng Điện Thoại Mà Bạn Muốn Dùng

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.